Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

23-06-2020 14:46

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 20/6/2020, Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Thị Nhài - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, chi bộ Sở Ngoại vụ đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng, tăng cường các hoạt động xây dựng đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; động viên cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác xây dựng Đảng được duy trì thường xuyên, sinh hoạt chi bộ được tổ chức định kỳ theo điều lệ Đảng, các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đều đạt và vượt kế hoạch. Chi bộ Sở Ngoại vụ đã lãnh đạo, chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước về mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước trên thế giới. Triển khai hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân và vận động, quản lý viện trợ PCPNN; công tác lãnh sự, bảo hộ công dân và quản lý đoàn ra đoàn vào; công tác về người Việt Nam ở nước ngoài và công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Mai Thị Nhài – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà chi bộ Sở Ngoại vụ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, chi bộ Sở Ngoại vụ cần tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của chi bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; tập trung chỉ đạo để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về hoạt động đối ngoại của tỉnh; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị và các đoàn thể vững mạnh;

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí. Đại hội đã bầu trực tiếp đồng chí Nguyễn Đình Việt làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Tùng làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng thời, Đại hội cũng đã bầu đại biểu di dự Đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Mai Thị Nhài - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (áo dài vàng)

tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Kim Ngân