• Đoàn công tác của Đại sứ quán Ba Lan làm việc tại Thái Nguyên

  Ngày 15/3, Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam do Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Barbara Szymanowska làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên.

 • Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Tỉnh trưởng Gyeongsangbuk-do

  Ngày 20/2, tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao Huân chương Hữu nghị của nước CHXHCN Việt Nam cho ông Kim Kwan Yong - Tỉnh trưởng tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc.

 • Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên tham dự buổi tiếp đoàn công tác vùng Ostergotland – Thụy Điển của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh

  Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 19 - 25/02/2017, chiều ngày 24/02/2017, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Bình Minh -Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã tiếp xã giao bà Elisabeth Nilsson - Thống đốc vùng Ostergotland – Thụy Điển. Tham dự buổi tiếp có đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao, đại diện thành phố Linkoping (thuộc vùng Ostergotland), về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Việt - Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Trần Tùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

 • Đoàn công tác của tỉnh Ostergotland - Thụy Điển đến thăm và làm việc tại Thái Nguyên.

  Trong thời gian từ ngày 19 đến ngày 22/02/2017, đoàn công tác của tỉnh Ostergotland - Thụy Điển do bà Elisabeth Nilsson - Thống đốc tỉnh Ostergotland làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Đi cùng đoàn còn có các cán bộ, nhân viên phụ trách các vấn đề môi trường và một số doanh nghiệp phía bạn.

 • Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên: Cầu nối giữa nhân dân Thái Nguyên với bạn bè và các đối tác quốc tế

  Đối ngoại nhân dân là bộ phận cấu thành quan trọng của mặt trận ngoại giao từ Trung ương đến địa phương, nhằm thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong xu thế hội nhập và phát triển của thế giới, Việt Nam khẳng định muốn là bạn, là đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì độc lập, hòa bình và phát triển. Chính vì vậy, công tác đối ngoại nhân dân ngày càng có vai trò, vị trí quan trọng trong việc tham gia thực hiện đường lối, chính sách đối ngoại chung; góp phần vào việc tạo môi trường quốc tế thuận lợi vào sự phát triển của đất nước, bảo vệ lợi ích và củng cố hình ảnh, vị thế quốc tế của Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Loading the player ...

30 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014 được tôn vinh

Lượt truy cập : 11072