Truy cập nội dung luôn

Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 Cụm thi đua số II - Bộ Ngoại giao

21-04-2022 09:11

Ngày 04/4/2022, tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Cụm Thi đua số II - Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 nhằm đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 của Cụm. Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc, đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số II chủ trì hội nghị.

Ảnh 1: Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thống ngoại giao, lãnh đạo Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao; Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Sở Ngoại vụ 07 tỉnh, thành phố: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Giang và Phòng Ngoại vụ thuộc Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái.

Thay mặt đơn vị Cụm trưởng, ông Nguyễn Việt Hưng, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc đã phát biểu khai mạc Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2022. Hội nghị cũng đã thảo luận, thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Cụm thi đua số II – Bộ Ngoại giao.

Ảnh 2: Ông Nguyễn Đình Việt, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên

phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên Cụm Thi đua số II đã thảo luận về phương hướng hoạt động của Cụm, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, đạt hiệu quả trong phong trào thi đua như Sở Ngoại vụ Thành phố Hải Phòng, Thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Phú Thọ, Tuyên Quang;... đồng thời phân tích, làm rõ những hạn chế, vướng mắc cần được tháo gỡ trong triển khai các hoạt động đối ngoại của các tỉnh, thành phố trong năm 2022 và những năm tới.

Để triển khai hiệu quả các hoạt động đối ngoại trong năm 2022, các đơn vị thành viên Cụm Thi đua số II thống nhất ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, triển khai nhiều hoạt động đối ngoại thiết thực, có ý nghĩa với chủ đề thi đua của toàn ngành: “Xây dựng nền ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển, lấy người dân, địa phương và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ”, qua đó khẳng định vai trò của công tác ngoại vụ địa phương trong sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh, thành phố.

Các đơn vị đã thống nhất suy tôn, đề nghị tặng Cờ Thi đua của Bộ Ngoại giao cho Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng và tỉnh Thái Nguyên; tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang và bầu Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc là Cụm trưởng Cụm Thi đua số II năm 2022.

Ảnh 3: Các đơn vị thành viên Cụm Thi đua số II ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Kết thúc hội nghị, các đơn vị trong Cụm Thi đua số II đã thống nhất thông qua Bản giao ước thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022./.

Thu Hiền – Văn phòng SởThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 5707858